Những lưu ý khi sinh mổ mẹ bầu nào cũng phải biết

16:12 13-09-2017

Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi sinh mổ. Vì sinh mổ có nguy cơ bị hậu sản và viêm nhiễm cao hơn so với sinh thường, vì vậy các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức sau đây để cơn vượt cạn thành công.

Đọc tiếp

Bình luận

Gây tê tủy sống khi sinh mổ, có nên hay không?

17:46 11-09-2017

Đẻ không đau là mong muốn của rất nhiều sản phụ, gây tê tủy sống là một trong số những giải pháp hữu hiệu cho các chị em. Tuy nhiên phương pháp này có thật sự an toàn? Bài viết hôm nay tôi sẽ giải đáp câu hỏi cho các độc giả về những biến chứng của kĩ thuật gây tê tủy sống để các bạn cân nhắc.

Đọc tiếp

Bình luận

Phương pháp đẻ không đau - Gây tê ngoài màng cứng và những ưu nhược điểm

15:12 11-09-2017

Gây tê ngoài màng cứng là một kĩ thuật mới giúp chị em không còn phải đối mặt với cơn đau khi chuyển dạ, tuy nhiên nhiều người vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này. Bài viết hôm nay tôi sẽ phân tích những ưu nhược điểm của phương pháp này để các bạn có thêm thông tin cần thiết.

Đọc tiếp

Bình luận

Thắt ống dẫn trứng - Biện pháp tránh thai cuối cùng

17:11 08-09-2017

Trong những bài chia sẻ về biện pháp tránh thai trước đó tôi đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều biện pháp hiệu quả, an toàn. Bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ kiến thức về biện pháp tránh thai cuối cùng là thắt ống dẫn trứng và giải đáp những thắc mắc của độc giả.

Đọc tiếp

Bình luận

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán tránh thai

16:45 08-09-2017

Hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai để các chị em lựa chọn. Mỗi biện pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng, bài viết hôm nay tôi sẽ giúp các bạn phân tích những tác động, cơ chế và cách sử dụng miếng dán tránh thai.

Đọc tiếp

Bình luận

< 1 2 3 4 >
Top