Các triệu chứng lạc nội mạc tử cung bạn không được bỏ qua

22:07 26-09-2017

Lạc nội mạc tử cung là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở phụ nữ. Tôi đã gặp nhiều trường hợp vô sinh do lạc nội mạc tử cung và thậm chí là tử vong do biến chứng. Vì thế bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn các triệu chứng lạc nội mạc tử cung sớm nhất để bảo vệ sức khỏe của mình.

Đọc tiếp

Bình luận

7 căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục

10:10 23-09-2017

Nhìn các cháu nhỏ mang trong mình căn bệnh HIV vẫn vô tư, hồn nhiên và ngây ngô không biết vì sao bị mọi người hắt hủi, tôi cảm thấy lòng mình nặng trĩu và tự nhủ phải làm gì đó để giúp cộng đồng tránh khỏi những căn bệnh lây qua đường tình dục.

Đọc tiếp

Bình luận

Những điều bạn cần biết để bảo vệ mình khỏi ung thư cổ tử cung

14:27 07-09-2017

Bên cạnh các bệnh phụ khoa thường gặp thì còn có một căn bệnh nguy hiểm khác mà nhiều chị em cũng mắc phải đó là ung thu cổ tử cung, đây là bệnh ung thư phổ biến thứ hai ở phụ nữ chỉ sau ung thư vú. Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức cần biết về bệnh ung thư cổ tử cung để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Đọc tiếp

Bình luận

Chữa u xơ tuyến vú bằng phương pháp dân gian

10:16 07-09-2017

Chữa u xơ tuyến vú bằng phương pháp dân gian là cách mà nhiều người muốn áp dụng vì an toàn, đơn giản, không đau đớn mà chi phí thấp. Vì vậy bài chia sẻ này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hai phương pháp chữa u xơ tuyến vú hiệu quả.

Đọc tiếp

Bình luận

< 1 2 3 4 >
Top